ผลไม้พร้อมทาน

4 เหตุผลที่ต้องสั่งผลไม้พร้อมทานกับทางเรา | aDay Fresh

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานผลไม้สด ถ้าเป็นเมื่อก่อน ถ้าเราต้องการทาน “ผลไม้พร้อมทาน” ในสมัยที่ผ่านมา การซื้อผลไม้พร้อมทานจากร้านสะดวกซื้อหรือตลาดนัดเป็นเรื่องที่เป็นที่นิยม แต่ร้านผลไม้ทั่วไปจะใช้ผลไม้ที่คละเกรด หรือเกรดปานกลาง และพนักงานอาจจะมีการบริการลูกค้าได้ไม่มากพอ แต่ถ้าเป็นในปัจจุบัน ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น เนื่องจากมีการพัฒนาบริการของร้านผลไม้พร้อมทานเดลิเวอรี่ที่พรีเมี่ยม ในขณะที่ aDay Fresh นั่นแน่ ถ้าอยากรู้ว่าเราเป็นยังไง ไปอ่านข้อความถัดไปได้เลย

ใครที่ชอบทานผลไม้พร้อมทาน ที่ทานเวลาไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ต้อง aDay Fresh เลย เพราะอะไรนั้นไปดูเหตุผลกัน !!!

4 เหตุผลที่ต้องสั่งผลไม้พร้อมทาน

1. ผลไม้เกรดพรีเมี่ยม

aDay Fresh ร้านเราเป็น ร้านผลไม้ปอกพร้อมทาน น้ำผลไม้ และกระเช้าผลไม้ เราเลือกผลไม้นำเข้า พรีเมี่ยมเท่านั้น  เพื่อให้ลูกค้าได้ทานผลไม้ที่สวยสมบูรณ์ เรียกได้สวยต้องอัพลงโซเชียล และรสชาติที่สดใหม่ หวานกรอบ ยกตัวอย่าง เช่น วิธีการเลือกเชอร์รี่ที่ได้มาตรฐานของ aDay Fresh ต้องมีอะไรบ้าง ???

ผลไม้พร้อมทาน

เราใส่ใจลูกค้าถึงความสดใหม่ของผลไม้แต่ละชนิด เพื่อให้ลูกค้าและคนที่ลูกค้าต้องการส่งมอบผลไม้พรีเมี่ยม รู้สึกพิเศษและคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุดแก่สุขภาพนั่นเอง

ผลไม้พร้อมทาน

3. มาตราฐานความสะอาด

aDay Fresh เรามีการเก็บรักษาผลไม้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และเมื่อทำการจัดส่ง aDay Fresh จะใช้อุปกรณ์ในการแพ็คเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกที่เจือปน ก่อนเริ่มแพ็ค จะล้างผลไม้เพื่อช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรคบนผลไม้ ส่วนบรรจุภัณฑ์เราเลือกใช้ที่เหมาะสมกับผลไม้ของเรา เพื่อป้องกันการเปียกชื้นหรือการสกปรกของผลไม้

ร้านผลไม้ปอกพร้อมทาน

4. การจัดส่งที่รวดเร็ว

ที่บอกเอาไว้ข้างต้น ว่าร้านของเรานอกจากจะนำเข้าผลไม้สดเกรดพรีเมี่ยม ทั้งรักษาความสะอาด และข้อสุดท้าย aDay Fresh เรามีสโลแกนจัดส่งด่วนผลไม้ไม่เกิน 2 ชม. ลูกค้าสามารถแจ้งวันเวลา และสถานที่มาได้เลยค้าบ คลิก!

ร้านผลไม้ปอกพร้อมทาน

ผลไม้พร้อมทาน คงตอบโจทย์ใครหลายคนที่เร่งรีบ หรือไม่อยากปอกผลไม้เอง แต่ยังสามารถเอนจอยกับผลไม้พรีเมี่ยมได้ อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คงอยากรู้กัแล้วใช่ม๊า ว่า aday Fresh มีผลิตภัณฑ์พร้อมทานอะไรบ้าง??? 

  • กีวี่เขียว 1 กระปุก 89.-
  • สตรอเบอร์รี่ 1 กระปุก 169.-
  • แอปเปิ้ล 2 กระปุก 129.-
  • เชอร์รี่ 1 กระปุก 225.-
  • เมล่อนเนื้อส้ม 2 กระปุก 129.-
  • เมล่อนเนื้อเขียว 2 กระปุก 129.-
ผลไม้พร้อมทาน

เพราะฉะนั้นการเลือกทานนั้นการเลือกทานผลไม้พร้อมทาน อีกทางเลือกที่ให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ที่สามารถทาน “ผลไม้พร้อมทาน” เวลาไหนก็ได้ แต่ควรคำนึงถึงความสะอาด aDay Fresh เรามีมาตรฐานความสะอาดที่ถูกต้อง และมีการจัดส่งผลไม้ที่เร็วทันใจลูกค้า aDay Fresh ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนได้เอนจอยกับผลไม้พร้อมทาน ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart