กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

แนะนำ 3 กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่ เพิ่มรักและเอ็นดู

การให้กระเช้าผลไม้เป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในครอบครัว ซื้อของฝากให้ผู้ใหญ่ หรือไม่ว่าจะเป็น ของที่ระลึกงานเกษียณให้ผู้ใหญ่ หรือของขวัญวันสงกรานต์ผู้ใหญ่ เป็นทางเลือกที่ดีเพราะมีความหมายและประโยชน์ที่สำคัญต่อสุขภาพและความเป็นอิสระของผู้รับของขวัญ นี่คือเหตุผลที่กระเช้าผลไม้เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ในครอบครัว

การเยี่ยมผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ ในช่วงวันสำคัญต่างๆ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ลูกหลานจะได้มีโอกาสไปกราบญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และส่วนใหญ่เวลาเข้าไปหาญาติผู้ใหญ่ก็มักจะต้องมีของติดไม้ติดมือไปด้วยกันทั้งนั้น 

แต่รู้หรือไม่ว่า การเลือก กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของในกระเช้าก็เป็นสำคัญไม่น้อยเลย เพราะควรคำนึงถึงเรื่องสุขภาพ ดังนั้น ก็มีบางอย่างที่ไม่เหมาะแก่การนำไปให้ผู้ใหญ่นั่นเอง แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ของต้องห้าม! ที่ไม่ควรสำหรับมอบให้กับผู้ใหญ่

ที่เราควรต้องทราบว่าของต้องห้าม ที่ไม่ควรสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ มีอะไรบ้าง การไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่นั้นควรคำนึงถึงสุขภาพที่ดีและของที่มีประโยชน์นั่นเอง เพื่อพวกท่านจะได้อยู่กับเราไปนานๆ

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

ของขวัญยอดนิยมสำหรับซื้อเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ แต่เมื่อได้รู้ว่า “ซุปไก่สกัด” มีปริมาณโปรตีนที่น้อยกว่าไข่ไก่เกือบครึ่งนึงเลย และมียังค่าของ กรดอะมิโนที่สูงเกินกว่าระดับที่ผู้ใหญ่ต้องการอีกด้วย จากงานวิจัยโดยสถาบันวิจัยโภชนาการ  มหาลัยมหิดล

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

การซื้อขนมหวานเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่อาจมีข้อจำกัดหรือความเหมาะสมที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะขนมหวานมักจะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันสูง ซึ่งอาจมีผลทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือโรคเกี่ยวกับการควบคุมน้ำหนัก การซื้อขนมหวานเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ที่มีปัญหาสุขภาพเหล่านี้อาจไม่เหมาะสมและอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของพวกเขา

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

ของกินที่หมดอายุอาจมีความเสี่ยงต่อการเป็นอันตรายต่อสุขภาพ อาหารที่หมดอายุอาจเกิดการเน่าเปื่อยหรือการเพิ่มขึ้นของเชื้อโรคที่อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเมื่อบริโภค การให้ของกินที่หมดอายุให้ญาติผู้ใหญ่อาจเป็นอันตรายและส่งผลกระทบต่อสุขภาพของพวกเขา ดังนั้น ควรพิจารณาและใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยและความเหมาะสมของของกินก่อนที่จะตัดสินใจให้ญาติผู้ใหญ่ของคุณ

แล้วอะไรที่ควรมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่หละ ?

 aDay Fresh จะแนะนำ 3 กระเช้าของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นกระเช้าที่มีการออกแบบเป็นพิเศษ รับรองว่าเหมาะสำหรับผู้ใหญ่

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

เซต Kelly Green เหมาะมากๆ สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงที่สามารถนำไปเป็นกระเป๋าถือใช้งานต่อได้ อย่างเช่น ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ แถมผลไม้ในเซตนี้ก็นำเข้าพรีเมี่ยมมากๆ เหมาะแก่การส่งต่อประโยชน์ดีๆให้แก่คนที่คุณรัก

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

Merry Fruitary กระเช้าสไตส์ Modern สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ ทั้งสามารถเก็บของโชว์เพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างนึง เพราะดีไซน์ที่สามารถเข้ากับบ้านของท่านได้ เหมาะมากที่จะซื้อของฝากให้ผู้ใหญ่ 

กระเช้าของขวัญให้ผู้ใหญ่

มอบ เซต Glass&Glow เชอร์รี่ที่มีสรรพคุณและคุณประโยชน์ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือดและหัวใจให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย และเชอร์รี่ยังมีสารฮอร์โมนธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ซึ่งมีผลต่อสุขภาพระบบต่างๆ ในร่างกาย เช่น การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด การควบคุมการอักเสบ และการปรับสมดุลของระบบเส้นเลือด 

ใครๆ ก็อยากให้ญาติผู้ใหญ่ของตัวเอง มีสุขภาพที่ดี ดังนั้นถ้าทุกคนได้อ่านมาถึงตรงนี้ ก็พอจะทราบแล้วว่าอะไรที่ไม่เหมาะสมแก่การนำไปมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ แต่ยังไงก็ตาม กระเช้าผลไม้ เป็นเพียงอย่างนึงที่ช่วยให้ญาติผู้ใหญ่สุขภาพดี แต่สิ่งที่ควรทำร่วมด้วยนั่นคือ การออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย aDay Fresh ขอเป็นตัวแทนส่งมอบความพิเศษให้แก่ญาติผู้ใหญ่ที่คุณรัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart