กระเช้าองค์กร

กระเช้าองค์กร กระเช้าบริษัท สำคัญแค่ไหน ทำไมถึงต้องให้

กระเช้าองค์กรและกระเช้าบริษัทเป็นที่สำคัญในการสร้างความสัมพันระหว่างองค์กร จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมกระเช้าถึงเป็นที่นิยมในหมู่มาก ที่จะช่วยในการสื่อสารถึงอัตลักษณ์ขององค์กรออกไปถึงผู้ที่รับได้อีกวิธีนึง ซึ่งสามารถมอบให้ได้ทั้งลูกค้าและพนักงาน ในโอกาสที่หลากหลาย

 • ทั้งในโอกาสที่สนับสนุนกันมา  
 • โอกาสร่วมยินดีกับพนักงานที่เลื่อนขั้น
 • การจัดทำโปรเจ็คต์ออกมาได้บรรลุเป้าหมาย 
 • อื่นๆ

แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงหลักๆ ก็คือ ความรู้สึกของผู้รับนั้น เป็นสิ่งส่งผลต่อองค์กรเสมอมา ขนาดที่ว่าความรู้สึกที่ตราตรึงและฝังใจผู้รับจนกลายเป็นภาพจำที่ดีที่มีต่อองค์กร จึงเป็นที่มาว่า ทำไมเราต้องเรียนรู้และคำนึงถึงความสำคัญในการให้กระเช้าเของขวัญสำหรับองค์กร

ทำไมองค์กรต้องให้กระเช้า มีความสำคัญอย่างไร?

การที่องค์กรให้กระเช้าของขวัญ หรือ กระเช้าแสดงความยินดีมีความสำคัญอย่างมาก เพราะมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากมีส่งผลต่อการทำงานและความสำเร็จขององค์กรทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ยกตัวอย่างเช่น 

 • การสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง คนในองค์กร ช่วยให้สร้างสัมพันธภาพระหว่างองค์กร ทำให้คนในองค์กรมีความสุขในการทำงานและมีความผูกพันต่อองค์กร ซึ่งส่งผลให้เกิดการพัฒนาและความเจริญขององค์กรได้ 
 • การสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง คนนอกองค์กร สร้างความผูกพันที่ดี เพราะฉะนั้นเราสามารถช่วยเหลือกันได้ และสามารถได้โอกาสที่ดีในอนาคต
กระเช้าผลไม้

เหตุผลที่ต้องให้กระเช้าองค์กรหรือกระเช้าบริษัท?

เหตุผลของการให้กระเช้าภายในองค์กร เป็นเครื่องมือที่สำคัญ ที่แสดงถึงการมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน สร้างความรู้สึกเชิงบวกของผู้ที่ได้รับ หลายคนมักเลือกของขวัญให้เป็นกระเช้า ยกตัวอย่างเช่น กระเช้าผลไม้ กระเช้าดอกไม้ เพื่อความรู้สึกดีๆ นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความเคารพนับถือ

กระเช้าองค์กร

แต่ความท้าทาย อยู่ที่การเลือกของขวัญให้ตรงใจแก่ผู้รับ เป็นโจทย์ยากโจทย์หนึ่งเลยว่า “ควรรู้ถึงความชอบและสไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ได้รับในระดับหนึ่ง” เราควรแสดงให้ผู้ที่รับเห็นว่าเราใส่ใจเขาดีแค่ไหน

ดังนั้น การให้กระเช้าบริษัทหรือกระเช้าองค์กรนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก แต่การหาซื้อนั้นก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกัน หลายๆองค์กรก็ไม่สะดวกไปซื้อ และบางองค์กรมีข้อจำกัดในการซื้อ ซึ่งข้อจำกัดเหล่านั้นมีอะไรบ้าง? ไปดูกันในหัวข้อถัดไป

ทำไมบริษัทถึงมีข้อจำกัดเลือกซื้อกระเช้า?

 1. ใบกำกับภาษี สำหรับกระเช้าผลไม้หลายๆแห่ง มีทั้งออกใบกำกับภาษีได้และออกใบกำกับภาษีไม่ได้ หรือไม่ออกเป็นบิลเงินสดแทน และสามารถเอาไปเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทหรือองค์กรได้
 2. ออกแบบการ์ด ร้านกระเช้าส่วนใหญ่มีการ์ดรูปแบบที่จำกัด หรือมีแบบที่ตายตัวอยู่แล้ว ซึ่งอาจไม่สามารถออกแบบให้ตรงตามใจลูกค้าได้ 
 3. เลือกสีให้เข้ากับบริษัท โดยส่วนมากร้านกระเช้าผลไม้ทั่วไปมีสีตกแต่งที่ค่อนข้างจำกัดซึ่งอาจทำให้อัตลักษณ์ของแบรนด์ หรือสีขององค์กรนั้นมีได้ ไม่มากหลายหลาก บางบริษัทอยากให้มีการออกแบบสีของกระเช้าให้เข้ากับองค์กร จึงเป็นข้อจำกัดอีกหนึ่งข้อ
 4. สามารถออกแบบให้ตรงตามใจคุณ บางองค์กรอาจจะมีความต้องการในสถานการณ์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น บางองค์กรหรือบริษัทก็ต้องการส้มอย่างเดียวในกระเช้า และบางองค์กรหรือบริษัทก็ต้องการกระเช้าที่มีผลไม้หลากหลาย แต่จำกัดของร้านกระเช้าบางแห่งอาจไม่ทำให้ตรงตามใจของลูกค้าได้

ซึ่งทั้งหมดนี้แต่ aDay Fresh เรามีใบกำกับภาษีเพราะบริษัทส่วนใหญ่ต้องมีการใช้ใบกำกับภาษีเป็นหลักฐานในการเบิก นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นและเป็นหลักฐานสำหรับการทำธุรกิจกับลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจ

สำหรับการ์ด aDay Fresh สามารถออกแบบการ์ดให้ตรงต่อความต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นสีขององค์ หรือ ข้อความการ์ด และสามารถแนบนามบัตรไปพร้อมกับกระเช้าได้อีกด้วย กระเช้าผลไม้ของ aDay Fresh ในส่วนถัดมา มีของตกแต่งอย่างเช่นโบว์ ที่คุณก็สามารถเป็นคนเลือกสีโบว์ได้อีกด้วย  

สุดท้ายนี้ ความพิเศษที่เรามอบให้คุณ อีกทั้งสามารถออกแบบให้เข้าเทศกาลหรือไม่ว่าจะเป็นกระเช้านำไปเยี่ยมผู้ป่วย หรือแสดงความยินดี เราก็สามารถออกแบบให้เหมาะสำหรับคุณ อ่านถึงตรงนี้แล้วคงอยากรู้กันใช่ไหมหละ ว่าถ้าคุณสั่งไปแล้ว เราจะส่งให้คุณยังไง ถ้าอยากรู้

คลิก วิธีการจัดส่งสินค้าของร้าน aDay Fresh

สำหรับลูกค้าที่อยากจัดกระเช้าผลไม้เองทำได้หรือไม่ ?

คำตอบคือ ได้สิ!! ทางร้านเรามีบริการในการจัดกระเช้าผลไม้ตามความต้องการของท่าน แล้วต้องเริ่มยังไงหละ ง่ายๆเพียงขั้นตอนดังนี้

 1. เลือกรูปแบบกระเช้าผลไม้ที่ต้องการ
 2. เลือกชนิดและจำนวนของผลไม้ที่ต้องการ (ทั้งนี้จำนวนผลไม้ที่ส่ได้จะขึ้นอยู่กับขนาดของรูปแบบกระเช้า)
 3. เลือกสีของไบว์ และ ชนิดของดอกไม้ที่ต้องการ
 4. ถ้ามี! สามารถระบุข้อความในการ์ดได้ ฟรี!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart